HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

“Trăm năm trong cõi người ta.
Tấm thân phụ nữ đã là tướng gia.
Một mình gánh vác việc nhà.
Việc không tên, tuổi, thêm đà việc con.”

            Ông bà ta có câu: Đằng sau thành công của người đàn ông luôn có bóng dáng của người phụ nữ.

          Người bà, người mẹ, người chị là chổ dựa tinh thần vững chắc cho mỗi gia đình. Với ý nghĩa đó ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 là một ngày thật đặc biệt để kỷ niệm “ một nửa” của thế giới.

          Ngày này, nam giới sẽ dành mọi điều tốt đẹp cho những người phụ nữ thân yêu và xung quanh mình. Những đóa hoa, những món quà nho nhỏ sẽ khiến phụ nữ cảm thấy yêu đời hơn.

          Hôm nay chiều ngày 8/3/2018 Công đoàn phối hợp với Ban Giám hiệu trường Tiểu học Phú Đức A tổ chức kỷ niệm 8/3. Thay cho những lời chúc hoa mỹ những món quà đắt giá thì quý thầy trong trường đã vào bếp tự tay mình nấu những món ăn đơn giản, mộc mạc nhưng bằng cả tấm lòng để dành tặng cho người cô, người chị, người em, người đồng nghiệp của mình.

Tổ 1+2 thì có món Phượng hoàng ngự thủy.

phuong hoang ngu thuy

Tổ 3+4+5 với món Thiên khuyển canh động vàng.

thien khuyencanh dong vang

Tổ văn phòng có món Cạn cả tấm lòng.

tap the

Tập thể nhà trường

          Buổi họp mặt kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 là dịp để cán bộ – giáo viên- nhân viên trường cùng ngồi lại bên nhau ôn lại truyền thống ngày Ngày Quốc tế Phụ nữ; cùng nhau tâm tình, chia sẻ và dành tặng cho nhau những lời chúc tốt đẹp. Qua buổi họp tình đoàn kết gắn bó của các thành viên trong nhà trường được gắn kết và càng thêm thắm thiết hơn nữa.

– Trung Hiếu –