PHỐI HỢP XÃ ĐOÀN TỔ CHỨC LỄ RA QUÂN HƯỞNG ỨNG THÁNG THANH NIÊN CỤM ĐOÀN SỐ III, LẦN 2 NĂM 2018

PHỐI HỢP XÃ ĐOÀN TỔ CHỨC

LỄ RA QUÂN HƯỞNG ỨNG THÁNG THANH NIÊN

CỤM ĐOÀN SỐ III, LẦN 2 NĂM 2018

Nhằm hưởng ứng Tháng Thanh niên 2018, và tham gia các hoạt động đoàn do xã đoàn Phú Đức phát động.

Sáng nay ngày 20/03/2018 tại sân trường Tiểu học Phú Đức A xã đoàn Phú Đức phối hợp với Chi đoàn, Liên đội trường Tiểu học Phú Đức A tổ chức lễ ra quân hưởng ứng tháng thanh niên cụm công đoàn số III, lần 2 năm 2018.
          Xã Đoàn Phú Đức triển khai các nội dung: Tổ chức các hoạt động hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp; Tổ chức Lễ kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh gắn với trao 30 phần quà và 02 suất học bổng cho học sinh trường.

trao hoc bong

Trao học bổng

tặng quà

Trao 30 phần quà

Chi Đoàn và Liên Đội trường Tiểu học Phú Đức A phối hợp tổ chức tuyên truyền cho học sinh về xâm hại trẻ em. Giúp học sinh nhận biết được những biểu hiện xâm hại trẻ em từ đó giáo dục cho các em biết cách phòng tránh bị xâm hại.

tuyen truyen

Tuyên truyền phòng chống xâm hại trẻ em

Trung Hiếu