TUYÊN TRUYỀN BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG “ TUYÊN TRUYỀN BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG” CỦA TRƯỜNG TH PHÚ ĐỨC A.

Chiều ngày 21 tháng 05 năm 2018, Vườn Quốc Gia Tràm Chim tổ chức  hoạt động “Tuyên truyền bảo vệ môi trường và đa dạng sinh học của Vườn Quốc Gia Tràm Chim ” cho tất cả các em học sinh Trường TH Phú Đức A.

Nghe tuyên truyền

NGHE TUYÊN TRUYỀN BVMT

Trong buổi tuyên truyền các cô, chú của Vườn đã đặt nhiều câu hỏi để các em tham gia trả lời câu hỏi hết sức bổ ích xung quanh chủ đề “Bảo vệ môi trường và đa dạng sinh học của Vườn Quốc Gia Tràm Chim” . Các em nhận được một phần quà lưu niệm từ các cô chú của Vườn.

nhận quà

NHẬN QUÀ

Sau buổi tuyên truyền các em thực hiện  một số việc làm cụ thể như: Vệ sinh xung quanh trường và làm cỏ phía trước cổng trường.

Làm cỏ

VỆ SINH

Qua đó nhằm giáo dục cho các em có ý thức bảo vệ môi trường và góp phần làm cho môi trường ngày càng xanh – sạch – đẹp .