TỔNG KẾT PHONG TRÀO VÒNG TAY BÈ BẠN PHÁT QUÀ CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NĂM HỌC 2017 – 2018

TỔNG KẾT PHONG TRÀO VÒNG TAY BÈ BẠN

PHÁT QUÀ CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

NĂM HỌC 2017 – 2018

 

          Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017-2018; Thực hiện kế hoạch triển khai phong trào “ Vòng tay bè bạn”  năm học 2017-2018 của Liên Đội trường Tiểu học Phú Đức A.

          Vòng tay bè bạn là một hoạt động:

  • Nhằm phát huy tinh thần tương thân tương ái trong thiếu nhi; tinh thần tình nguyện vì bạn bè khó khăn, tấm lòng yêu thương học sinh của cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Tăng cường tổ chức phong trào, thực hiện các công trình phần việc đem lại hiệu quả thiết thực, qua đó bổ sung kiến thức, hỗ trợ nguồn lực vật chất và tinh thần giúp đỡ học sinh có nguy cơ bỏ học quay trở lại trường học.
  • Thông qua phong trào nhằm giáo dục, bồi dưỡng thiếu nhi các giá trị truyền thống hiếu học, nhân ái tốt đẹp của dân tộc.

          Kết thúc phong trào trùng vào dịp tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018 . Vì vậy bằng số tiền thu được nhà trường đã dành tặng cho các em những phần quà tết là những bộ quần áo mới để mặc trong dịp tết và mặc đi đến trường mỗi phần quà trị giá 150.000 đồng.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TỔNG KẾT PHONG TRÀO VÀ TRAO QUÀ TẾT

KHEN

Khen thưởng học sinh tích cực tham gia phong trào

QUA

Tặng quà Tết cho học sinh

Phong trào “ Vòng tay bè bạn” là một phong trào hoạt động Đội được duy trì thường xuyên và hiệu quả tại Liên đội Tiểu học Phú Đức A. Mong rằng thông qua những hoạt động ý nghĩa như vậy, các em đội viên nhi đồng trong liên đội sẽ  bổ xung thêm cho mình hành trang kỹ năng sống cần thiết trong cuộc sống của bản thân mình.

– Trung Hiếu –