TỔ CHỨC NGÀY SÁCH VIỆT NAM NĂM HỌC 2017-2018

Được sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Tam Nông và sự thống nhất của BGH trường. Sáng  ngày 19/4/2018 tại trường Tiểu học Phú Đức A,  thư viên trường tổ chức Ngày Hội sách – Hưởng ứng ngày sách Việt Nam năm học 2017 – 2018.

Nhằm xây dựng và phát triển phong trào đọc sách từ giáo viên đến học sinh trong tập thể nhà trường, xây dựng văn hóa đọc sách. Đồng thời tuyên truyền đến học sinh vai trò và tầm quan trọng của sách. Qua đó giáo dục học sinh giá trị của sách, biết chọn lọc sách để đọc, biết chia sẻ sách và cùng đọc sách với bạn bè xung quanh. Từ đó đẩy mạnh phong trào quyên góp sách giúp đỡ bạn có sách để đọc.

Tham dự Hội sách có sự hiện diện của thầy: Lê Nhơn Hòa – Bí Thư chi bộ – Hiệu trường nhà trường.

 

 

khai mạc

Lễ khai mạc

Các hoạt động trưng bày sách, triễn lãm sách nhằm giới thiệu sách đến với bạn đọc từ nguồn tài liệu sách, báo của thư viện cũng được chú trọng trong ngày hội sách hôm nay.

Bằng những ý tưởng trẻ thơ ngộ nghĩnh các em đã trưng bày những mô hình đặc sắc nhất, sau đó các đội biểu diễn thi thuyết trình sách.

thuyết trình sách

Thi thuyết trình và mô hình sách

Qua phần thi thuyết trình và trình bày mô hình sách mà các em học sinh vô cùng hào hứng và nhiệt tình tham gia. Qua đó ban giám khảo trao giải I phần thuyết trình cho tập thể lớp 4/1; giải II cho tập thể lớp 3/1; giải III cho tập thể lớp 5; giải Khuyến khích  tập thể cho lớp 2/1; Ban giám khảo còn trao giải trưng bày mô hình sách cho Tập thể lớp 4/1; giải II cho tập thể lớp 2/2; giải III cho tập thể lớp 4/2;

trao quà                                                        Trao quà

Ngày Hội sách hôm nay đã góp phần đẩy mạnh phong trào đọc sách trong toàn thể giáo viên và học sinh trường.