TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG KỈ NIỆM 72 NĂM “NGÀY TRUYỀN THỐNG PHÒNG, CHỐNG THIÊN TAI” CỦA TRƯỜNG TH PHÚ ĐỨC A.

Được sự quan tâm chỉ đạo của PGD&ĐT Tam Nông triển khai kế hoạch tổ chức hoạt động kỉ niệm 72 năm ngày truyền  thống phòng tránh thiên tai.

Sáng thứ sáu ngày 14 tháng 05 năm 2018, Trường TH Phú Đức A tổ chức hoạt động kỉ niệm 72 năm ngày truyền thống phòng chống thiên tai năm học 2017 – 2018. Ban giám hiệu nhà trường triển kế hoạch và đánh giá sơ bộ tình hình thiên tai thời gian qua nói chung và của nhà trường nói riêng.

triển khai thiên tai

Triển khai tổ chức phòng chống thiên tai

Sau đó cho tất cả giáo viên cùng xem đoạn clip về phòng chống thiên tai năm 2018

xem thiên tai

Xem đoạn clip về thiên tai

Qua đó cho thấy thiên tai xảy ra là hết sức khủng khiếp, gây ra nhiều hậu quả nặng nề về vật chất lẫn tinh thần. Qua hoạt động này nhằm giáo dục cho giáo viên và các em học sinh biết một số việc làm cụ thể bảo vệ môi trường để phòng tránh thiên tai trong thời gian tới.