NHỮNG CÁNH NHỎ

Hoạt động giao lưu giữa sinh viên Trường Đại học Kiến trúc TPHCM với Trường TH Phú Đức A.

Nhằm tạo không khí vui Xuân đón Tết cho các em học sinh trong những ngày học tập căng thẳng.

Chiều ngày 27 tháng 01 năm 2019, Đoàn sinh viên Trường Đại học Kiến trúc TPHCM tổ chức hoạt vui chơi với học sinh Trường TH Phú Đức A. Hoạt động mang tên “ Những cánh én nhỏ.”

0.Giao lưu

GIAO LƯU

Buổi hoạt động có hơn 30 sinh viên của Đại học Kiến trúc TPHCM và  hơn 100 em học sinh Trường Tiểu học Phú Đức A tham gia hoạt động này. Trong buổi giao lưu các sinh viên Trường Đại học tổ chức một số trò chơi dân gian như: Nhảy bao bố, Đập bong bóng nước, chuyền hút bằng dây thun.

2. trò chơi1.trò chơi

TRÒ CHƠI DÂN GIAN

1.văn nghệ

2.VN

3. văn nghệ4.Hóa trang

VĂN NGHỆ VÀ THỜI TRANG

Qua buổi giao lưu các sinh viên của Trường Đại học Kiến trúc TPHCM trao một số phần cho các em học sinh của Trường TH Phú Đức A tổng trị giá hơn 2.000.000đ.

5. nhận quà6.nhận quà

NHẬN QUÀ