MẪU GIÁO PHÚ ĐỨC THAM QUAN TRƯỜNG TH PHÚ ĐỨC A.

Tổ chức “ Giao lưu Mẫu giáo Phú Đức với học sinh Trường TH Phú Đức A năm học  2018-2019.

Sáng ngày 08 tháng 04 năm 2019 nhân buổi lễ chào cờ đầu tuần học sinh Trường TH Phú Đức A phối hợp với Trường Mầm non Phú Đức tổ chức cho các em mẫu giáo cùng chào cờ và giao lưu các các em học sinh của Trường TH Phú Đức A năm học 2018 – 2019.

chào cờ đầu tuần

Sinh hoạt dưới cờ

Qua buổi lễ các em mẫu giáo được tham quan và làm quen với các anh chị ở các lớp, được đi thăm các phòng học, các phòng chức năng, nhà vệ sinh, vườn thực vật..

thăm lớpnhà vệ sinh

Tham quan Trường TH

Cùng tham gia với buổi lễ, đại diện nhà trường BGH đã tặng một phần quà nhỏ cho các em mẫu giáo như: kẹo, bong bóng nhằm khích lệ tinh thần học tập và chăm ngoan của các em trong những năm học tiếp theo.

Có được buổi giao lưu với ngôi trường mới như vậy nhằm tạo cho các em mẫu giáo mạnh dạn hơn khỏi phải rụt rè trong cảnh lạ vào đầu năm học mới, đồng thời và chụp một số ảnh lưu niệm với thầy cô của Trường ./.

Hình lưu niệm