LỄ TỔNG KẾT

TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2017-2018

Được sự quan tâm của ngành, chính quyền địa phương về chăm lo cho giáo dục. Sáng ngày 29 tháng 5 năm 2018 Trường TH Phú Đức A làm lễ tổng kết năm năm học 2017-2018. Đến dự buổi lễ có chính quyền phương sở tại và có mặt hơn 30 phụ huynh học sinh tham dự buổi lễ này.

đại biểu dự

ĐẠI BIỂU

Mở đầu buổi lễ là một số tiết mục văn nghệ hết sức vui nhộn và dễ thương của đội văn nghệ Trường TH Phú Đức A.

văn nghệ

VĂN NGHỆ

Lễ tổng kết nhằm đánh giá lại quá trình một năm học của thầy và trò Trường TH Phú Đức A. Đồng thời cũng được sự góp ý, chỉ đạo của chính quyền địa phương.

phát biểu xã

PHÁT BIỂU CẤP XÃ

Qua đó trao giải cho học sinh hoàn chương trình Tiểu và những giải thưởng có thành tích xuất sắc trong học tập.

Trao giấy cn HTCTTH

TRAO GIẤY CHỨNG NHẬN HOÀN THÀNH CTTH

phát thưởng HS

PHÁT THƯỞNG

Qua lễ tổng kết nhìn nhận lại những mặt đạt được và một số việc còn hạn chế trong năm để rút kinh nghiệm để làm tốt hơn trong năm học sau.