LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

TỔ CHỨC “ LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI TRƯỜNG TH PHÚ ĐỨC A” NĂM HỌC 2018-2019

Hòa cùng không khí của cả nước chào đón năm học mới, sáng nay ngày 05/09/2018 thầy và trò trưởng Tiểu học Phú Đức A long trọng tổ chức buổi Lễ Khai giảng năm học mới 2018– 2019.

Mở đầu là các tiết mục văn nghệ vui tươi và dễ thường của đội văn nghệ trường biễu diễn.

Văn nghệ

Gương mặt đầy bỡ ngỡ, tay cầm những quả bong bóng tiến vào sân lễ là các em học sinh lớp 1 dưới sự chào đón của thầy cô và các anh chị lớp trên. Chào đón các em đến với ngôi trường mới, cấp học mới với nhiều điều mới lạ.

HS lớp 1

Học sinh lớp 1di chuyển vào sân lễ

Kịp thời hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vững bước đến trường là 04 phần Bảo hiểm do cựu giáo chức xã Phú Đức tặng và 16 bộ quần áo do hội khuyến học trường TH Phú Đức A tặng.

phát quà

Nhận quà

Không khí buổi lễ khai giảng không thể thiếu tiếng trống khai trường của thầy Hiệu trưởng. Tiếng trống khai giảng mở đầu một năm học mới đầy hứa hẹn và tạo nhiều động lực mới.

Đánh trống khai trường