HƯỞNG ỨNG “NGÀY TƯỞNG NIỆM AN TOÀN GIAO THÔNG” VÀ “SÂN CHƠI Ý TƯỞNG TRẺ THƠ”

Hưởng ứng “ Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do TNGT” năm 2018 và “Sân chơi ý tưởng trẻ thơ”.

Sáng ngày 12 tháng 11 năm 2018, Trường Tiểu học Phú Đức A tổ chức Lễ tưởng niệm “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do TNGT” năm 2018. Qua đó, đã tuyên truyền cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và hơn 200 học sinh biết về mục đích, ý nghĩa của sự kiện tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông năm 2018 với khẩu hiệu “Tính mạng con người là trên hết” bằng hình thức lồng ghép sinh hoạt dưới cờ đầu tuần.

phổ biến

TRANH HÌNH ẢNH  GIAO THÔNG

mặt niệmtưởng niệm

PHÚT TƯỞNG NIỆM

Qua buổi tuyên truyền nhằm cảnh báo các nguy cơ, hành vi vi phạm thường gặp; nguyên nhân, hậu quả dẫn đến tai nạn giao thông trong cộng đồng, trường học; các thông điệp về an toàn giao thông. Từ đó, giúp các em nâng cao ý thức chấp hành nghiêm Luật giao thông và thực hiện văn hóa giao thông.

Cũng trong sáng ngày 12 tháng 11 Trường cũng tổ chức “Sân chơi Ý tưởng trẻ thơ” có hơn 200 em học sinh cùng tham gia.

quan sát

QUAN SÁT TRANH VẼ VỀ Ý TƯỞNG TRẺ THƠ

Nhằm tăng cường giáo dục kĩ năng sống cho học sinh và khơi dậy trong các em niềm đam mê sáng tạo vươn tới những ước mơ và mong muốn biến những ước mơ đó thành hiện thực.