HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY 26/3

Chào mừng ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26-03 và Ngày Hội vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn.

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh 26/3/1931 – 26/3/2019.

Ngày 25/3/2019 Trường Tiểu học Phú Đức A tổ chức một số hoạt động trò chơi dân gian nhằm chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Nhằm tạo phòng trào thi đua sôi nổi, rộng khắp cho toàn thể học sinh trường với tinh thần vui để học. Qua đó tạo sân chơi vui tươi bổ ít, giúp học sinh rèn luyện, học tập lẫn nhau.

Đá bóngKéo co

Thải bóng

TRÒ CHƠI DÂN GIAN

Cũng nhân dịp này Liên đội trường kết hợp tổ chức trao chứng nhận hoàn thành chương trình rèn luyện đội viên cho hơn 70 em đội viên đã hoàn thành Chương trình Rèn luyện viên năm học 2018-2019.

Phát giấy chứng nhận

PHÁT GIẤY CHỨNG NHẬN HOÀN THÀNH CHƯƠNG TRÌNH RLĐV