c. TỔ CHỨC “ GIAO LƯU MẪU GIÁO PHÚ ĐỨC VỚI TRƯỜNG TH PHÚ ĐỨC A” NĂM HỌC 2017-2018

Sáng ngày 07 tháng 05 năm 2018 nhân buổi lễ chào cờ đầu tuần phối hợp với Trường mầm non Phú Đức tổ chức cho các em mẫu giáo cùng chào cờ và giao lưu các các em học của Trường TH Phú Đức A năm học 2017 – 2018.

chào cờ

Sinh hoạt dưới cờ

Cùng tham gia với buổi lễ, các em mẫu giáo cùng tham gia với nhà Trường một tiết mục văn nghệ hết sức sôi động và rất dễ thương.

văn nghệ

Biểu diễn văn nghệ

Qua buổi lễ các em mẫu giáo được làm quen với các anh chị ở các lớp, được đi tham quan các phòng học, các phòng chức năng, nhà vệ sinh, vườn thực vật và chụp một số ảnh lưu niệm với thầy cô của Trường .

thăm phòng học

Thăm lớp, phòng học

hình lưu niệm

Hình lưu niệm

Kết thúc buổi giao lưu thầy cô của nhà trường có tặng cho mỗi em một viên kẹo, nhằm khích lệ tinh thần học tập và chăm ngoan của các em trong những năm học tiếp theo.

Có được buổi giao lưu vối ngôi trường mới như vậy tạo cho các em mẫu giáo mạnh dạn hơn khỏi phải rụt rè trong cảnh lạ vào đầu năm học mới./.